Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm và tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, đồng thời, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trên địa bàn, trong tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6; Công an huyện Ba Bể đang thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên địa bàn toàn huyện./.

Xem tiếp


Nhằm nâng cao khả năng xử lý các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, giúp giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân, ngày 22/6, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho gần 300 đồng chí thuộc lực lượng dân phòng của huyện Ba Bể./.

Xem tiếp


Hôm nay 22/6, 420 thí sinh của huyện Ba Bể tham gia thi các môn đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017./.

Xem tiếp


Ngày 21/6, Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Ba Bể tổ chức lớp hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải cho các tổ trường tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn./.

Xem tiếp


Ngày 21/6, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại - Sở Công thương phối hợp với hội nông dân huyện Ba Bể tổ chức tập huấn tuyên truyền hướng dẫn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các hộ gia đình./.

Xem tiếp


Huyện Ba Bể vừa tổ chức hội thảo tổng kết đánh giá mô hình cải tạo nâng cao chất lượng đất chuyên trồng lúa nước tại xã Yến Dương và Bành Trạch trong vụ xuân 2017./.

Xem tiếp


Thời gian qua, lực lượng dân quân, tự vệ huyện Ba Bể đã tập trung đẩy mạnh thực hiện công tác dân vận trong tình hình mới, tổ chức được nhiều hoạt động dân vận thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thông qua các hoạt động dân vận, lực lượng DQTV đã gắn sự đoàn kết quân dân, nâng cao ý thức trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, cùng với đảng, chính quyền, đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội tại mỗi địa phương./.

Xem tiếp


Ngày 14/6, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ba Bể phối hợp với Công ty Syngenta Việt Nam và Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang tổ chức hội thảo đầu bờ giống ngô lai đơn NK 6410 ./.

Xem tiếp


Bí xanh thơm Ba Bể là loại quả có vỏ màu xanh đậm hoặc xanh phủ phấn trắng, thịt quả đặc, có màu xanh phớt, khi chế biến có độ dẻo, vị đậm, ngậy béo và có mùi thơm rất hấp dẫn và ăn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là vào những ngày hè nên được người tiêu dùng ưa chuộng. Thời điểm này, bà con nông dân trong huyện đang vào vụ thu hoạch bí xanh để phục vụ nhu cầu thị trường./.

Xem tiếp


Trong hai ngày (8/6 - 9/6/2017), Ban dân tộc tỉnh phối hợp với UBND huyện Ba Bể tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho các đại biểu là người có uy tín trên địa bàn huyện./.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.