Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo: Đặng Văn Nhạy (SN 1996), Phùng Văn Sếnh (SN 1998), Triệu Tạ Chìu (SN 2000), Trịnh Tạ Cán, (SN 1999) cùng trú tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn về tội “Trộm cắp tài sản”.

Xem tiếp


Trong những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ba Bể đã làm tốt công tác cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, cải thiện điều kiện sống và nâng cao thu nhập, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của người dân trong huyện, tiếp thêm sức mạnh xóa nghèo, ổn định dân sinh trên địa bàn./.

Xem tiếp


Ngày 15/9, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Bể phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Cao Thượng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở tặng đối tượng chính sách hộ ông Ngô Văn Dinh thôn Ngặm Khét, xã Cao Thượng. Dự buổi lễ có các đồng chí Vũ Minh Tân - Phó Giám đốc Chi nhánh Viễn thông Quân đội Viettel Bắc Kạn; Trần Đức Thông - Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng cấp ủy, chính quyền xã Cao Thượng./.

Xem tiếp


Chiều nay, 15/9, Đại tá Hoàng Văn Vượt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho 4 cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể có thành tích trong bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 2,4 tấn pháo nổ vào ngày hôm qua 14/9./.

Xem tiếp


Với vai trò là “cầu nối” đắc lực giữa Ngân hàng Chính sách xã hội với người nghèo và các đối tượng chính sách, những năm qua, mạng lưới Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn huyện Ba Bể đã giúp cho hàng nghìn hộ có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để phát triển sản xuất, từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu. Trong kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của những người tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn./.

Xem tiếp


Ngày 14/9, Công an huyện Ba Bể phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển một khối lượng lớn pháo nổ trái phép qua địa bàn. /.

Xem tiếp


Ngày 11/9, BCH quân sự huyện Ba Bể tổ chức chi trả trợ cấp một lần cho 123 đối tượng được hưởng chế độ theo quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ./.

Xem tiếp


Ngày 12/9, Ban chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật nhà nước tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Ba Bể và Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2017. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Dong - Phó chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp


Cùng với các trường học trong toàn huyện, hôm nay 5/9, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Ba Bể tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Huyện ủy viên - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã đến dự và chung vui cùng thầy và trò của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Xem tiếp


Với việc hoàn thành đóng điện, đưa điện về thôn Lủng Tráng xã Hà Hiệu vào ngày hôm qua 28/8, Điện lực huyện Ba Bể đã chính thức hoàn thành hạng mục cuối cùng của giai đoạn 1 dự án cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện triển khai trên địa bàn huyện. /.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.