Ngày 14/6, lực lượng công an xã Thượng Giáo đã tổ chức giúp gia đình ông Hoàng Ngọc Hỷ ở thôn Nà Khuổi xã Thượng Giáo thu hoạch lúa vụ xuân./.

Xem tiếp

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, ngày 5/6, Ban quản lý chương trình Un - Redd Việt Nam giai đoạn 2 phối hợp với UBND xã Mỹ Phương huyện Ba Bể tổ chức hội thi tìm hiểu về Redd, biến đổi khí hậu và quản lý bảo vệ rừng năm 2017./.

Xem tiếp

Nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của lực lượng vũ trang địa phương gắn với việc phát động phong trào thi đua đột kích ra quân huấn luyện năm 2017. Ngày 01/6, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Rã đã ra quân huấn luyện làm công tác dân vận giúp đỡ 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn

Xem tiếp

Ngày 28/5, Hội người cao tuổi xã Chu Hương phối hợp với UBND xã Chu Hương tổ chức Lễ kết nghĩa 3 câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao liên kết xã Chu Hương - Mỹ Phương ( huyện Ba Bể) - Thị trấn Phủ Thông ( huyện Bạch Thông)./.

Xem tiếp

Theo báo cáo của UBND huyện, hiện nay 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đạt xã phường phù hợp với trẻ em./.

Xem tiếp

Tối 15/5, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND xã Chu Hương huyện Ba Bể tổ chức lễ ra mắt Đội văn nghệ tuyên truyền cổ động xã Chu Hương./.

Xem tiếp

Tính đến hết ngày 07/5 đã có 16/16 xã, thị trấn đã hoàn thành Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở, tiến tới Đại hội TDTT huyện Ba Bể năm 2017./.

Xem tiếp

Thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân, năm 2017 xã Địa Linh phấn đấu có 70 ha đất ruộng đạt thu nhập 100 triệu đồng trở lên./.

Xem tiếp

Nhằm thiết lập lại trật tự hành lang giao thông tạo mỹ quan đô thị, xây dựng đường thông hè thoáng, những ngày này thị trấn Chợ Rã đang tổ chức đợt cao điểm ra quân giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép lòng, lề đường, hành lang đường giao thông. Chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tuyền truyền, vận động các hộ kinh doanh, buôn bán tự giác tháo dỡ biển quảng cáo, mái che, mái vẩy, dịch chuyển nguyên vật liệu lấn chiếm hành lang đường giao thông./.

Xem tiếp

Ngày 22/4, Ban Thường vụ huyện Đoàn Ba Bể phối hợp với Đoàn Trường Đại học Quốc gia Hà Nội; cấp ủy chính quyền xã Cao Trĩ tổ chức khánh thành công trình thanh niên cầu dân sinh thôn Bản Piềng 2, xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể.

1234567...Trang cuối

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.