Hơn 500 suất quà trao tặng cho đồng bào vùng cao xã Cao Thượng huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 30/06/2017  )
Ngày 30/6, từ tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân ở Làng Nành xã Ninh Hiệp Gia Lâm thành phố Hà Nội, hơn 500 suất quà đã được trao đến tay các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh của xã Cao Thượng huyện Ba Bể./.

Các hộ nghèo xã Cao Thượng nhận quà

Trong đó, hơn 100 suất quà  mỗi suất trị giá gần 900.000 đ gồm chăn màn, xô chậu, các vật dụng gia đình và nhu yếu phẩm đã được trao tặng cho 100 hộ gia đình khó khăn,  320 bộ sách giáo khoa và các đồ dùng đồ chơi thiết yếu, quần áo cũ, mới tặng cho các cháu trường Mầm non và  100 bộ chăn màn tặng cho trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Cao Thượng,  tổng số quà trị giá 130 triệu đồng. Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm sẻ chia vợi bớt những khó khăn thiếu thốn với các hộ nghèo và các em học sinh của xã Cao Thượng và động viên họ nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Tác giả:  Hương Liễu

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.