Ba Bể khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng năm 2017

( Cập nhật lúc: 07/06/2017  )
Ngày 7/6, huyện Ba Bể tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng các lứa tuổi trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Ba Bể lần thứ VI năm 2017./.

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

Các vận động viên thi đấu môn cờ tướng

Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 50 vận động viên đến từ các cơ quan đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong đó  riêng môn bóng bàn tham gia đấu ở 7 nội dung  gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp và đồng đội nam, đồng đội nữ với nhiều nhóm lứa tuổi.  Đây là hoạt động nhằm đánh giá chất lượng phong trào luyện tập bộ môn bóng bàn, cờ tướng tại các cơ quan, đơn vị và các câu lạc bộ ; cổ vũ tinh thần rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân có năng khiếu để tuyển chọn tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VI năm 2017.  Giải sẽ bế mạc vào ngày mai 8/6.

Tác giả:  Hương Liễu

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.