Sáng ngày 14/6/2017, Huyện ủy Ba Bể tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản, Hồ sơ công việc và hòm thư điện tử công vụ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc cơ quan Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Đảng ủy và chính quyền 16 xã, thị trấn thuộc huyện Ba Bể. Đồng chí Dương Văn Tuyến - Bí thư huyện ủy dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn./.

Xem tiếp

Ngày 8/6, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 3 do đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư TT huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri 2 xã Địa Linh và Yến Dương./.

Xem tiếp

Ngày 7/6, tại xã Bành Trạch, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 2 do đồng chí Ma Văn Thuyên - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã: Bành Trạch, Phúc Lộc, Hà Hiệu./.

Xem tiếp

Ngày 7/6, huyện Ba Bể tổ chức khai mạc giải bóng bàn, cờ tướng các lứa tuổi trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Ba Bể lần thứ VI năm 2017./.

Xem tiếp

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tỉnh Bắc Kạn, huyện Ba Bể đã thành lập các đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành đi thăm, tặng quà và vui tết thiếu nhi cùng các cháu tại một số điểm trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện./.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, sáng ngày 31/5, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 4 do đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng tổ đại biểu HĐND xã Thượng Giáo đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các thôn: Nà Khuổi, Nà Hán, Tin Đồn, Phiêng Chì xã Thượng Giáo./.

Xem tiếp

Ngày 29/5/2017, UBND huyện Ba Bể phối hợp với Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên Ban Chỉ đạo 138 huyện, UBND các xã, thị trấn về công tác cai nghiện và quản lý người nghiện ma túy sau cai. Dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp

Ngày 29/5, Ban chỉ huy tự vệ khối cơ quan: Huyện ủy - HĐND - UBND, trung tâm y tế huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2017./.

Xem tiếp

Sáng ngày 26/5, huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Văn Tuyến Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dong - ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, nhà hàng và các em học sinh trên địa bàn./.

1234567...Trang cuối

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.