Chiều ngày 20/9, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội, giai đoạn 2002 - 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Bùi Quang Vinh – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam; Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy. Đồng chí Nông Văn Chí - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Ba Bể có các đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Cao Minh Hải - Phó Bí thu, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trưởng Ban đại diện HĐQT, các thành viên Ban đại diện HĐQT, lãnh đạo các Hội, đoàn thể, một số cơ quan, ban, ngành và lãnh đạo một số Ngân hàng đóng trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 14/9, Ban chỉ đạo Diễn tập PT -17 huyện Ba Bể đã tổ chức hội nghị Bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập PT - 17 tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị./.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Đảng bộ huyện Ba Bể có 69 đảng viên được trao và truy tặng Huy hiệu Đảng 30, 40, 45, 50, 55 và 70 năm tuổi Đảng.

Xem tiếp

Sáng 5/9, Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng, chung vui cùng thầy và trò Trường THCS Thượng Giáo. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong - UV Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành; cấp ủy, chính quyền xã Thượng Giáo và các bậc phụ huynh cùng các em học sinh nhà trường.

Xem tiếp

Sáng 23/8, huyện Ba Bể đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2017. Đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngay sau khi nhận được tin báo của UBND xã Nam Mẫu về việc ông Nông Văn Bộ, trú tại thôn Bản Cám xã Nam Mẫu bị tai nạn tử vong do đuối nước. Chiều ngày 17/8, đồng chí Đỗ Thị Láng - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MT TQ huyện cùng đồng chí Lý Đức Tuyền - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến chia buồn, động viên, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện và cấp ủy, chính quyền xã Nam Mẫu./.

Xem tiếp

Ngày 03/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Bể./.

Xem tiếp

Ngày 25/7, huyện Ba Bể đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2017. Đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị./.

Xem tiếp

Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Bể luôn quan tâm và có nhiều hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ, động viện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 25/7, Huyện Ba Bể đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tham dự buổi lễ có các đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cao Minh Hải - Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo UBMTTQ huyện, cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng 50 đại biểu là người có công, thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công trên địa bàn./.

1234567...Trang cuối

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.