Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao quần chúng ở huyện Ba Bể không ngừng phát triển, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.

Xem tiếp


Dịp cuối năm, nhất là Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, mua sắm của người dân tăng cao vì vậy, lực lượng Cảnh sát giao thông công an huyện Ba Bể đang mở đợt cao điểm triển khai các biện pháp nhằm kiềm chế và giảm thiểu các vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Xem tiếp


Trung tâm Y tế Ba Bể vừa tổ chức tổng kết công tác Y tế năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. /.

Xem tiếp


Cùng với nhiều địa phương khác, những ngày tháng 7 này, cấp ủy chính quyền Thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể cũng đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.

Xem tiếp


Thực hiện Quyết định số 1443/QĐ-UBND ngày 07 tháng 9 năm 2016 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc ban hành Quy định tạm thời về việc tiếp nhận và xử lý thông tin qua đường dây nóng và hộp thư điện tử của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Sáng 15/12, đoàn công tác Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam do bà Hoàng Diệu Tuyết, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam làm trưởng đoàn cùng nhà tài trợ Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, nghèo và khám bệnh miễn phí tại Ba Bể. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp


Theo báo cáo của huyện Ba Bể, tính đến thời điểm này, đã có 30 ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng mới hoặc sửa chữa theo quyết định 22 của Thủ tướng Chính Phủ về hỗ trợ nhà ở cho người có công./.

Xem tiếp


Ngày 6/10, Công ty sữa Dumex - Câu lạc bộ tình nguyện An Phong phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao tặng sữa bột nhãn hiệu Dumex cho trên 3.300 trẻ mẫu giáo từ 3 - 6 tuổi của huyện Ba Bể./.

Xem tiếp

12
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.