Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Với những thành công trong chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, người dân xã Cao Trĩ huyện Ba Bể đang đón chào năm mới 2018 trong niềm vui thắng lợi. Hơn bao giờ hết, mùa xuân năm nay thật sự là mùa xuân có ý nghĩa bởi sau những nỗ lực, cố gắng, Cao Trĩ đã là xã nông thôn mới đầu tiên của huyện Ba Bể./.

Xem tiếp


Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao quần chúng ở huyện Ba Bể không ngừng phát triển, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.

Xem tiếp


Cùng với nhiều địa phương khác, những ngày tháng 7 này, cấp ủy chính quyền Thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể cũng đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.

Xem tiếp


Sáng 15/12, đoàn công tác Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam do bà Hoàng Diệu Tuyết, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam làm trưởng đoàn cùng nhà tài trợ Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, nghèo và khám bệnh miễn phí tại Ba Bể. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp


Theo báo cáo của huyện Ba Bể, tính đến thời điểm này, đã có 30 ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng mới hoặc sửa chữa theo quyết định 22 của Thủ tướng Chính Phủ về hỗ trợ nhà ở cho người có công./.

Xem tiếp


Những năm gần đây, một số cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ba Bể đã đầu tư máy móc chế biến gỗ trên địa bàn, vừa có sản phẩm cung cấp cho thị trường, vừa tạo việc làm cho lao động nông thôn tại địa phương. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho việc phát triển kinh tế rừng ở huyện Ba Bể./.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.