phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn" năm 2020

Xem tiếp

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020 Ủy ban nhân dân huyện tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý với chức danh Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đối với ông Triệu Anh Chư. Dự buổi lễ công bố Quyết định có đồng chí Ma Thị Cử-UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Triệu Thị Thơm- UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Sen- Trưởng Phòng Nội vụ; lãnh đạo, công chức, viên chức Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Xem tiếp

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, huyện Ba Bể đã thành lập 4 đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành đi thăm, tặng quà và vui tết thiếu nhi cùng các cháu tại một số điểm trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn huyện

Xem tiếp

Ngày 09 tháng 02 năm 2020, tại phòng họp số 7, tầng 4, Trụ sở Hợp khối Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Minh Hải, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona (nCOV) gây ra đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo để đánh giá tình hình triển khai thực hiện và tiếp tục chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện; dự cuộc họp có các đồng chí thành viên BCĐ huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virút nCoV

Xem tiếp

Báo cáo Kết quả thực hiện nhiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 11; phương hướng, nhiệm vụ tháng 12 năm 2019

Xem tiếp

Ngày 18/11/2019, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ba Bể ban hành Thông báo số 146/TB-TNMT về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản.

Xem tiếp

Vừa qua, Trường Liên cấp THCS và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội phối hợp với UBND tỉnh, UBND huyện Ba Bể tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa công trình điểm trường Mầm Non Nà Phạ và lớp học trường Tiểu học Đồng Phúc vào sử dụng.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, trang bị kiến thức về tình bạn, tình yêu, quan hệ tình dục ở vị thành niên. Tối 08/12 cán bộ, giáo viên tổ giáo dục pháp luật và Y tế Trường PTDT Nội trú Ba Bể tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính - Dân số - KHHGĐ cho 277 em học sinh toàn trường.

Xem tiếp

Sáng 24/7/2018, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Ba Bể tổ chức lễ trao tặng bò cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Mỹ Phương và Hà Hiệu, huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Cường - Chủ Tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn; Cao Minh Hải - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban điều hành dự án “Ngân hàng bò” huyện Ba Bể cùng cấp uỷ, chính quyền 2 địa phương trên./.