Ngày 09 tháng 02 năm 2020, tại phòng họp số 7, tầng 4, Trụ sở Hợp khối Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Minh Hải, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona (nCOV) gây ra đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo để đánh giá tình hình triển khai thực hiện và tiếp tục chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện; dự cuộc họp có các đồng chí thành viên BCĐ huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virút nCoV

Xem tiếp

Báo cáo Kết quả thực hiện nhiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 11; phương hướng, nhiệm vụ tháng 12 năm 2019

Xem tiếp

Ngày 18/11/2019, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ba Bể ban hành Thông báo số 146/TB-TNMT về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản.

Xem tiếp

Vừa qua, Trường Liên cấp THCS và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội phối hợp với UBND tỉnh, UBND huyện Ba Bể tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa công trình điểm trường Mầm Non Nà Phạ và lớp học trường Tiểu học Đồng Phúc vào sử dụng.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, trang bị kiến thức về tình bạn, tình yêu, quan hệ tình dục ở vị thành niên. Tối 08/12 cán bộ, giáo viên tổ giáo dục pháp luật và Y tế Trường PTDT Nội trú Ba Bể tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính - Dân số - KHHGĐ cho 277 em học sinh toàn trường.

Xem tiếp

Sáng 24/7/2018, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Ba Bể tổ chức lễ trao tặng bò cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Mỹ Phương và Hà Hiệu, huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Cường - Chủ Tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn; Cao Minh Hải - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban điều hành dự án “Ngân hàng bò” huyện Ba Bể cùng cấp uỷ, chính quyền 2 địa phương trên./.

Xem tiếp

Vốn vay ưu đãi Ngân hàng Chính sách xã hội là nguồn vốn có lãi suất thấp, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã hội khác. Là nguồn lực đầu tư quan trọng của Nhà nước nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia về giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Trong những năm qua, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp Hội phụ nữ huyện Ba Bể đã tích cực hưởng ứng với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Nhiều cách làm hay, nhiều mô hình tiết kiệm, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương . Đặc biệt hơn, cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp luôn nâng cao trách nhiệm, tiền phong gương mẫu và gắn với xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mới trong thời kỳ hội nhập./.

Xem tiếp

Sáng ngày 25/4, Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phạm Quang Hùng – Phó Giám đốc Sở Giao thông tỉnh làm trường đoàn đã đến kiểm tra công tác đảm bảo trật tự ATGT 4 tháng đầu năm 2017 tại huyện Ba Bể. Cùng làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban ATGT huyện.