Ba Bể chỉnh trang đô thị chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII

( Cập nhật lúc: 26/10/2020  )
Để tạo không khí phấn khởi, huyện Ba Bể đã hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị đảm bảo mỹ quan để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng dẫn nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các gia đình.

Theo đó, Trung tâm Văn hóa,Thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể đã thực hiện tuyên truyền trực quan từ Trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến khu vực trung tâm huyện, xây dựng 22 khẩu hiệu tuyên truyền trên bảng điện tử tại các cổng trào; treo 27 băng rôn, 03 pano và cắm 300 cờ hồng kỳ các loại. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tập trung chỉ đạo các xã treo cờ và thực hiện được 28 băng rôn ngang và 110 băng rôn dọc. Tuyên truyền vận động nhân dân tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, chỉnh trang nhà cửa, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Việc triển khai, thực hiện phần việc chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thức XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của huyện Ba Bể đến nay đã cơ bản hoàn tất. Qua đó, góp phần không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ tinh thần nhân dân tích cực phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ tới./.

Ảnh: Những hình ảnh chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh.

Tác giả:  Hoàng Văn Chúc
Nguồn:  Trung tâm VHTTTT