Ba Bể kiện toàn các chức danh sau Đại hội Đảng bộ huyện

( Cập nhật lúc: 17/09/2020  )

Ảnh: Toàn cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Cao Minh Hải để thực hiện nhiệm vụ công tác khác.

Sau khi nghe HĐND huyện trình bày tờ trình về công tác nhân sự, các đại biểu HĐND huyện đã bỏ phiếu bầu đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư  Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Bầu đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó Bí thư, Phó chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ba Bể, nhiệm kỳ 2016 - 2021; bầu đồng chí Lý Thị Thịnh - Trưởng Phòng Văn hóa& Thông tin huyện vào Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ảnh: Đ/c Lý Quang Vinh - UV BTV TU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hà Sĩ Huân - TUV, Bí thư Huyện ủy Ba Bể tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Cao Minh Hải và đồng chí Lưu Quốc Trung cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu HĐND huyện, nhấn mạnh đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà Đảng bộ, chính quyền, cử tri và Nhân dân trong huyện giao phó. Các đồng chí hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, góp phần cùng cán bộ, nhân dân xây dựng huyện Ba Bể ngày càng phát triển./.

Tác giả:  Thái Xuân