Ba Bể: Lễ ra quân tình nguyện mùa Đông 2020, Xuân tình nguyện năm 2021

( Cập nhật lúc: 22/10/2020  )
Ngày 21/10, tại xã Hà Hiệu, Huyện Đoàn Ba Bể với Đoàn thanh niên các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện mùa Đông 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 với hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại lễ ra quân, đoàn đã trao tặng các phần quà cho các em học sinh và tổ chức cắm biển hoàn thành hơn 200m2 bê tông sân điểm trường Mầm non, Tiểu học Lủng Tráng, công trình của Đoàn thanh niên các cơ quan tỉnh Bắc Kạn, Huyện đoàn, các chi đoàn trực thuộc huyện Ba Bể, nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với những hoạt động thiết thực, chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên huyện, tạo hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, chung sức giúp đỡ các điểm trường còn nhiều khó khăn, góp phần tạo sân chơi cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập đầy đủ hơn./.

Ảnh: Bí thư huyện đoàn Ba Bể Lý Anh Dũng phát biểu ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam và phát động chương trình tình nguyện tại điểm trường Mầm non, Tiểu học Lủng Tráng, xã Hà Hiệu, Ba Bể.

Tác giả:  Hoàng Văn Chúc
Nguồn:  Trung tâm VHTTTT