Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn

BA BỂ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM HỌC 2020 - 2021

( Cập nhật lúc: 18/09/2020  )
Ảnh: Triển khai nội dung tập huấn
Trong 2 ngày 17 - 18/9/2020, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Bể, Huyện đoàn Ba Bể phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 - 2020; triển khai và tập huấn công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý Anh Dũng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Vũ Xuân Quảng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; cùng sự tham gia của 28 giáo viên tổng phụ trách đội các liên đội trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, đã đánh giá kết quả công tác Đoàn, Đội năm học 2019-2020, triển khai chương trình năm học 2020-2021. Trong năm học qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid – 19 nhưng với sự nỗ lực, nhiệt tình của các anh chị Tổng phụ trách; sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu các nhà trường, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, năm học 2019 - 2020 có nhiều kết quả tích cực. Các hoạt động của Đội được triển khai đồng bộ, bám sát các mục tiêu, thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác, thu hút đông đảo đội viên tham gia; góp phần tạo môi trường cho thanh thiếu nhi rèn luyện và trưởng thành.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện đã tặng giấy khen cho 26 tập thể liên đội, 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

Tại nội dung tập huấn, các báo cáo viên đã truyền tải những kiến thức về: Nghi thức đội; các biện pháp nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; hướng dẫn hoạt động giữa giờ; nghiệp vụ văn bản, hồ sơ, khen thưởng, sổ sách Đội.

Đây cũng là dịp để các giáo viên tổng phụ trách Đội các trường học được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả, đồng thời sẽ vận dụng những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội đã tiếp thu được tại lớp tập huấn về tổ chức các hoạt động phù hợp với địa phương, đơn vị để thực hiện thành công chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ma Thị Châu
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.