Ba Bể: Tổ chức chương trình “Cùng Honda đầy lùi corona”

( Cập nhật lúc: 28/09/2020  )

Tại chương trình, đã diễn ra một số hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: hướng dẫn chia sẻ kiến thức vệ sinh, phòng chống dịch bệnh Covid – 19; tổ chức cuộc thi “Chạy xe tiết kiệm nhiên liệu”; khảo sát, trả lời câu hỏi về nhãn hàng Honda và kiến thức phòng, chống dịch bệnh của người dân; rửa xe miễn phí cho người dân và trao tặng 4.000 kg gạo cho 400 hộ nghèo (10kg/hộ) trên địa bàn huyện, 4.000 khẩu trang kháng khuẩn , 300 cục xà phòng rửa tay, 350 phần quà gồm mũ bảo hiểm, ba lô, áo mưa.

Chương trình đã góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19. Đồng thời, tạo ra những giá trị sống tích cực, lan tỏa niềm vui, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả:  Ma Thị Châu