Ba Bể: Trao tặng Huy hiệu 30,40, 55 năm tuổi Đảng

( Cập nhật lúc: 06/11/2020  )
Ngày 4/11, đồng chí Triệu Thị Thơm - Ủy viên BTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Ba Bể tặng Huy hiệu đảng đang viên thuộc Đảng bộ xã Địa Linh, xã Yến Dương và xã Mỹ Phương./.

Đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này, đồng chí Triệu Thị Thơm - Ủy viên BTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Ba Bể đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Liêu Hoàng Điện, 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nông Đức Lọc thuộc Đảng bộ xã Địa Linh, trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nông Văn Ân Đảng bộ xã Yến Dương và đảng viên Nông Văn Thanh Đảng bộ xã Mỹ Phương.

Ảnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nông Văn Ân Đảng bộ xã Yến Dương

Đồng thời ghi nhận những cống hiến của các đang viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng đảng.

Ảnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nông Văn Thanh Đảng bộ xã Mỹ Phương

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Ba Bể mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi bộ, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh...

Tác giả:  Thanh Hữu
Nguồn:  Trung tâm VHTTTT