Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn

Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên và học sinh tại huyện Ba Bể

( Cập nhật lúc: 10/07/2017  )
Sáng 07/7, Ban Thường vụ tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Huyện đoàn Ba Bể tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT trong đoàn viên thanh niên và học sinh tại huyện Ba Bể./ .

Các thí sinh tham gia cuộc thi

Tại Cuộc thi, 100 thí sinh là các bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh cùng trả lời lần lượt các câu hỏi theo mức dộ khó tăng dần mà Ban tổ chức đưa ra. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 20 giây, thí sinh trả lời sai câu hỏi sẽ bị loại trực tiếp, loại dần các thí sinh trả lời sai cho đến khi lựa chọn thí sinh cuối cùng để trao giải nhất. Kết quả thí sinh Hoàng Thị Cẩm - đoàn viên Chi đoàn thôn Nà Khuổi, xã Thượng Giáo đã vinh dự đạt giải Nhất của cuộc thi. Ngoài ra BTC còn trao 5 giải Nhì cho các thí có nhiều câu trả lời đúng.

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải

Qua cuộc thi giúp các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh  hiểu rõ thêm pháp luật về trật tự ATGT để từ đó tiếp tục tuyên truyền về những quy định của pháp luật về trật tự ATGT, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật cho người tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trên địa bàn./.

Tác giả:  Thái Xuân
Nguồn: 
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.