Công tác xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn pháp luật năm 2019

Xem tiếp

Trong 02 ngày 30 và 31/5/2019, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ba Bể cùng đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tham dự lễ Tuyên thệ Chiến sỹ mới năm 2019 tại đơn vị Lữ Đoàn 72 tỉnh Hoà Bình và đơn vị Trung đoàn 246, sư đoàn 346, Quân khu 1, tỉnh Thái Nguyên.

Xem tiếp

ngày 28 /5/2019 công an huyện Ba Bể Thông báo số 437/TB-CABB về việc tuyển sinh đào tạo tại Trường Văn hóa I năm 2019

Xem tiếp

Sáng25/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Lý Quang Vịnh - UV BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Ma thị Cử - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp

Ngày 9/3, cùng các địa phương trong tỉnh, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Ba Bể cũng tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ./.

Xem tiếp

Ngày 1/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động thi đua “Huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ luật nghiêm, an toàn, quyết thắng”. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện ./.

Xem tiếp

Công an huyện Ba Bể vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có Đại tá Dương Văn Tính – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn./.

Xem tiếp

Sáng 26/1/2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ tiếp nhận 67 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đây là những quân nhân đã tham gia nhập ngũ tại Sư đoàn 346, Sư đoàn 144, Quân khu 1 và đơn vị Kho K15, Cục kỹ thuật Quân khu. Qua thời gian huấn luyện, các đồng chí đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt kỷ cương, nền nếp trong quân đội, rèn luyện đạt kết quả cao.

Xem tiếp

Ðể bảo đảm sức khỏe cho học sinh trong những ngày giá rét, nhiều trường học trên địa bàn huyện Ba Bể đã triển khai nhiều biện pháp giữ ấm cho học sinh, nhất là đối với học sinh các trường mầm non và tiểu học bởi các em còn nhỏ tuổi, sức chịu đựng cũng như đề kháng còn yếu./.

Xem tiếp

Ngày 16/1, Hội khuyến học Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

1234567...Trang cuối