Ðể bảo đảm sức khỏe cho học sinh trong những ngày giá rét, nhiều trường học trên địa bàn huyện Ba Bể đã triển khai nhiều biện pháp giữ ấm cho học sinh, nhất là đối với học sinh các trường mầm non và tiểu học bởi các em còn nhỏ tuổi, sức chịu đựng cũng như đề kháng còn yếu./.

Xem tiếp

Ngày 16/1, Hội khuyến học Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Ngày 12/1/2018, tại địa phận Km 321 +200 Quốc lộ 279 thuộc thôn Bản Mới xã Hà Hiệu huyện Ba Bể, Tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể đã phát hiện 3 đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển 27 cục gỗ nghiến dạng thớt có tổng khối lượng 0,27m3 đang trên đường đi tiêu thụ./.

Xem tiếp

Ngày 10/01/2018, Đảng ủy quân sự huyện Ba Bể tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 03/01, tại UBND thị trấn Chợ Rã, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 4 gồm các ông, bà: Cao Minh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; La Quốc Huyên - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; Hà Thị Tố Loan - Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Hoàng Thị Thiêm - Bí thư Đảng ủy xã Thượng Giáo; Đinh Anh Hào - Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Rã đã có cuộc tiếp xúc với đại diện cử tri 2 xã Thượng Giáo và Thị trấn Chợ Rã.

Xem tiếp

Sáng 22/12, Hội Cựu Chiến binh huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Phóng – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ./.

Xem tiếp

Chiều ngày 13/12/2017, Hội LHPN huyện Ba Bể và xã Mỹ Phương đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo do phụ nữ đứng chủ.

Xem tiếp

Ngày 14/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Bể đã tiếp nhận hơn 58 tấn gạo do Cục Dự trữ quốc gia hỗ trợ cho gần 1300 học sinh thuộc các trường THCS và tiểu học trên địa bàn huyện theo Nghị định 116 của Chính phủ. Đây là số gạo cấp đợt 2 cho các em học sinh trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018./.

Xem tiếp

Qua bình xét, năm 2017 huyện Ba Bể có 352 hộ được công nhận hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp./.

Xem tiếp

Ngày 13/12, huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị “Triển khai chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả đầu ra năm 2017”./.

1234567...Trang cuối