Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Trong những năm, qua công tác xây dựng và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho người cao tuổi trong huyện có hướng phát triển, góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy giá trị vốn văn hoá truyền thống địa phương./.

Xem tiếp


Công an huyện Ba Bể vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Vấn sinh năm 1990 trú tại thôn Lủng Điếc xã Bành Trạch huyện Ba Bể có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy./.

Xem tiếp


Hòa chung trong không khí tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” của các cháu thiếu nhi trong cả nước, tối mùng 3 và mùng 4 /10, Công an huyện Ba Bể đã đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn./.

Xem tiếp


Ngày 29/9, tại thôn Pác Ngòi xã Nam Mẫu huyện Ba Bể, Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 7 bị cáo trong hai vụ phá rừng tại Vườn Quốc gia Ba Bể. Phiên tòa đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo quần chúng nhân dân./.

Xem tiếp


Với thông điệp " Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt", BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Ba Bể vừa tổ chức thành công "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017" trong đó Đoàn viên thanh niên Công an huyện Ba Bể là một trong những đơn vị đã hưởng ứng rất tích cực./.

Xem tiếp


Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo: Đặng Văn Nhạy (SN 1996), Phùng Văn Sếnh (SN 1998), Triệu Tạ Chìu (SN 2000), Trịnh Tạ Cán, (SN 1999) cùng trú tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn về tội “Trộm cắp tài sản”.

Xem tiếp


Trong những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ba Bể đã làm tốt công tác cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, cải thiện điều kiện sống và nâng cao thu nhập, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của người dân trong huyện, tiếp thêm sức mạnh xóa nghèo, ổn định dân sinh trên địa bàn./.

Xem tiếp


Ngày 15/9, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Bể phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Cao Thượng tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở tặng đối tượng chính sách hộ ông Ngô Văn Dinh thôn Ngặm Khét, xã Cao Thượng. Dự buổi lễ có các đồng chí Vũ Minh Tân - Phó Giám đốc Chi nhánh Viễn thông Quân đội Viettel Bắc Kạn; Trần Đức Thông - Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng cấp ủy, chính quyền xã Cao Thượng./.

Xem tiếp


Chiều nay, 15/9, Đại tá Hoàng Văn Vượt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho 4 cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Bể có thành tích trong bắt giữ đối tượng vận chuyển hơn 2,4 tấn pháo nổ vào ngày hôm qua 14/9./.

Xem tiếp


Với vai trò là “cầu nối” đắc lực giữa Ngân hàng Chính sách xã hội với người nghèo và các đối tượng chính sách, những năm qua, mạng lưới Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn huyện Ba Bể đã giúp cho hàng nghìn hộ có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để phát triển sản xuất, từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu. Trong kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của những người tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn./.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.