Tuổi trẻ Công an huyện Ba Bể: Tích cực tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện " năm 2017

( Cập nhật lúc: 02/10/2017  )
Với thông điệp " Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt", BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Ba Bể vừa tổ chức thành công "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017" trong đó Đoàn viên thanh niên Công an huyện Ba Bể là một trong những đơn vị đã hưởng ứng rất tích cực./.

Ảnh: Cán bộ chiến sỹ công an huyện Ba Bể tham gia hiến máu trong "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017"

Trong những năm qua, hoạt động này đã được BCH Đoàn thanh niên Công an huyện Ba Bể phát động sâu rộng và được đoàn viên thanh niên hưởng ứng tích cực tạo thành một phong trào thi đua sôi nổi, góp phần đáng kể vào ngân hàng máu của tỉnh vì nghĩa cử cao đẹp cứu người. Trung bình mỗi năm trong hai đợt phát động, có trên 30 cán bộ chiến sỹ công an huyện Ba Bể tham gia hiến máu tình nguyện, nhiều chiến sỹ đã có tới hơn 10 lần tham gia hiến máu. Riêng trong   "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017" vừa tổ chức đã có 15 lượt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tình nguyện hiến trên 5000ml máu đạt tiêu chuẩn để bổ sung cho ngân hàng máu của tỉnh. Việc tham gia hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhân dân ta, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Tác giả:  Hương Liễu

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.