Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Ngày 16/1, Hội nông dân thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện chọn làm điểm tổ chức Đại hội Hội Nông dân cơ sở, nhiệm kỳ 2018 - 2023./.

Xem tiếp


Bên cạnh những cây trồng truyền thống, thời gian gần đây, nhiều hộ dân ở huyện vùng cao Ba Bể đã đưa cây nghệ vào trồng trên diện tích đất vườn, đất đồi và bước đầu đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con./.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, tổng số lượng khách đến tham quan du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể là 61.287 người, tăng 25,9% so với năm 2016 .

Xem tiếp


Trong khi người dân nhiều nơi đang loay hoay với việc tiêu thụ đàn lợn đã đủ tuổi xuất chuồng do giá cả quá thấp, thì người chăn nuôi ở thôn Bản Luộc và thôn Nà Khao xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể vẫn đang duy trì và tiếp tục nhân rộng mô hình nuôi giống lợn đen địa phương./.

Xem tiếp


Kết thúc thời vụ gieo trồng năm 2017, qua thống kê tổng sản lượng lương thực có hạt của huyện đạt 31.159,8 tấn, bằng 100,2% so với chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.

Xem tiếp


Để nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với các loại tội phạm góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị tại địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc, những năm qua, lực lượng công an đã chủ động kết hợp với các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể thực hiện tốt công tác dân vận, tổ chức tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo vệ Tổ quốc./.

Xem tiếp


Năm 2017, huyện Ba Bể được giao thu ngân sách 26,5 tỷ đồng. Tính đến ngày 24/11/2017, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt 24,2 tỷ đồng, bằng 91,3% KH./.

Xem tiếp


Với khát vọng và quyết tâm làm giàu, chị Đinh Tuyết Nhung ở thôn Khuổi Luổm xã Yến Dương huyện Ba Bể đã đầu tư xây dựng mô hình trang trại chăn nuôi lợn quy mô lớn cho lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Chị Nhung cũng là một trong những tấm gương thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế tại địa phương./.

Xem tiếp


Năm 2017, qua bình xét, huyện Ba Bể có 9.869 hộ đạt gia đình văn hóa, 117 khu dân cư đạt khu dân cư văn hóa./.

Xem tiếp


Nhằm giúp các em học sinh đang trong độ tuổi trưởng thành hiểu biết về các vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên. Sáng ngày 13/11/2017 Hội LHPN huyện Ba Bể phối hợp với Trường THPT Quảng Khê tổ chức cuộc nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, giáo dục kỹ năng sống cho hơn 500 học sinh toàn trường. Buổi nói chuyện có sự góp mặt của 20 thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.