Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn


Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ của người dân vào dịp Tết Nguyên đán, thời gian gần đây, các hộ chăn nuôi trên địa bàn huyện Ba Bể bắt đầu chủ động tái đàn vật nuôi.

Xem tiếp


Trong khi nhiều người ở nông thôn tìm ra các thành phố lớn để kiếm việc làm thì vợ chồng anh Dương Văn Quỳnh ở thôn Nà Niểm, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể lại gắn bó và chọn hướng làm giàu ngay tại quê hương mình bằng mô hình trồng cây ăn quả./.

Xem tiếp


Trong những năm, qua công tác xây dựng và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho người cao tuổi trong huyện có hướng phát triển, góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy giá trị vốn văn hoá truyền thống địa phương./.

Xem tiếp


Ngày 06/10, Huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện với đại diện nhân dân 2 xã Thượng Giáo, Thị trấn Chợ rã và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện./.

Xem tiếp


Công an huyện Ba Bể vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Vấn sinh năm 1990 trú tại thôn Lủng Điếc xã Bành Trạch huyện Ba Bể có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy./.

Xem tiếp


Nhân dịp tết trung thu 2017 , tối qua 4/10, đồng chí Lương Văn Chiến – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Ba Bể cùng đại diện Phòng Lao động thương binh & Xã hội, Hội phụ nữ huyện đã đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi của Trường Mầm non, Tiểu học Cao Trĩ./.

Xem tiếp


Hòa chung trong không khí tưng bừng “Đêm hội trăng rằm” của các cháu thiếu nhi trong cả nước, tối mùng 3 và mùng 4 /10, Công an huyện Ba Bể đã đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi tại một số trường học trên địa bàn./.

Xem tiếp


Hòa chung trong không khí vui mừng và phấn khởi của thiếu nhi cả nước đêm tết trung thu 2017, tối 04/10, đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND Huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & ĐT, Phòng LĐTB&XH cùng cấp ủy chính quyền xã Bành Trạch đã đến tặng quà và vui Tết trung thu cùng các cháu Trường Mầm non và Trường tiểu học Bành Trạch.

Xem tiếp


Ngày 03/10, UBND Huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên - Bi thư huyện ủy; Nguyễn Văn Dong - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Phóng - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Trung Ngọc Mẫn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ cùng các đồng chí lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện /.

Xem tiếp


Sáng 03/10, UBND huyện Ba Bể đã khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dong - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn,các doanh nghiệp, trường học, đại diện các tầng lớp nhân dân và các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.