Ngày 17/11, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Đại tá Triệu Văn Thập - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020 tại Ban CHQS huyện và Ban CHQS xã Thượng Giáo huyện Ba Bể./.

Xem tiếp

Ngày 18/11, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Ba Bể tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo MTTQ huyện các thời kỳ, nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Cùng dự có các đồng chí Hà Sĩ Huân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Cao Minh Hải - PBT TT, Chủ tịch HĐND huyện; Ma Thị Cử - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện...

Xem tiếp

Phát động Cuộc thi trực tuyến " Tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn " năm 2020

Xem tiếp

Ngày 4/11, đồng chí Triệu Thị Thơm - Ủy viên BTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Ba Bể tặng Huy hiệu đảng đang viên thuộc Đảng bộ xã Địa Linh, xã Yến Dương và xã Mỹ Phương./.

Xem tiếp

Ngày 29/10, Huyện Ba Bể tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi đối thoại có các đồng chí: Hà Sĩ Huân - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Cao Minh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Lưu Quốc Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện/.

Xem tiếp

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXII, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tuổi trẻ Ba Bể đã và đang triển khai nhiều hoạt động, phong trào thiết thực sôi nổi, tạo sức lan tỏa, không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp

Để tạo không khí phấn khởi, huyện Ba Bể đã hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị đảm bảo mỹ quan để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng dẫn nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các gia đình.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/10, UBND huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2020. Dự Hội nghị có đồng Lê Thanh Hải - chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hà Sỹ Huân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ba Bể, đồng chí Cao Minh Hải - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 22/10, Văn phòng điều phối chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực triển khai thực hiện chương trình “Mỗi xã phường một sản phẩm” (OCOP) năm 2020 cho hơn 30 cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Ngày 21/10, tại xã Hà Hiệu, Huyện Đoàn Ba Bể với Đoàn thanh niên các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ra quân chương trình tình nguyện mùa Đông 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 với hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

1234567...Trang cuối