Thực hiện kế hoạch số 09-KH/LHTN ngày 08/5/2020 của Ủy ban Hội LHTN tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020.Thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Xem tiếp

Ngày 13/5, Đảng bộ xã Hà Hiệu, tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là đại hội điểm cấp cơ sở của huyện Ba Bể. Tới dự có đồng chí Hà Sỹ Huân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan; các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Hà Hiệu qua các thời kỳ và 157 đảng viên đại diện cho hơn 245 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Xem tiếp

Ngày 13/5, Chi bộ Phòng Giáo dục vào Đào tạo huyện Ba Bể tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là chi bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức điểm để các chi bộ khối cơ quan học tập, rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức đại hội. Dự và Chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đ/c Ma Thị Cử - UV BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, các Ban xây dựng đảng, bí thư các chi đảng bộ trực thuộc đảng bộ huyện.

Góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

Xem tiếp

Trận mưa sáng 22/4/2020 đã gây thiệt hại về nhà cửa, hoa màu một số địa phương trên địa bàn huyện Ba Bể. Trong đó Xã Nam Mẫu bị thiệt hại khá nặng nề do mưa to kèm gió lốc mạnh đã gây thiệt hại cho 07 hộ gia đình thôn Nà Nghè bị thiệt hại, trong đó có 03 nhà bị tốc mái hoàn toàn, hư hỏng một số tài sản, 02 hộ gia đình thôn Đán Mẩy bị tốc mái.

Xem tiếp

Trong những năm qua, Công an huyện Ba Bể đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính vào giải quyết cấp chứng minh nhân dân cho công dân.

Công tác xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn pháp luật năm 2019

Xem tiếp

Khoảng 9 giờ 22/4, trên địa bàn huyện Ba Bể có mưa to kèm gió lốc mạnh đã gây thiệt hại về nhà cửa, trường lớp học tại 03 thôn Nà Nghè, Đán Mẩy, Nặm Dài, xã Nam Mẫu. Cụ thể tại thôn Nà Nghè có 07 hộ bị thiệt hại do mưa lốc, trong đó có 03 nhà bị tốc mái hoàn toàn, hư hỏng một số tài sản, thôn Đán Mẩy có 02 nhà bị tốc mái, lớp học Mầm non thôn Nặm Dài bị hư hỏng tường (lớp lắp ghép), không có thương vong về người.

Xem tiếp

Ủy ban MTTQ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Ba Bể vừa được cấp 1 tỷ đồng từ nguồn vốn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, xây dựng 20 nhà ở Đại đoàn kết.

Xem tiếp

Nhằm chung tay cùng cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Chiều ngày 21/4/2020 Huyện đoàn Ba Bể đã đến thăm, động viên và tặng khẩu trang y tế cho cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Ba Bể.

1234567...Trang cuối