Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện Ba Bể.

( Cập nhật lúc: 23/09/2020  )
Ảnh: Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện.
Ngày 23/9, Ban Chấp hành đảng bộ huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị để đánh giá tình hình công tác 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hà Sỹ Huân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Cao Minh Hải - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025, cùng các ban ngành liên quan.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Ban Chấp hành đảng bộ huyện Ba đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cùng với sự phối hợp của các cơ quan chuyên môn, sự cố gắng khắc phục khó khăn của nhân dân trong toàn huyện nên tiến độ thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội cơ bản đảm bảo theo kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp bằng 91,8% so với cùng kỳ năm 2019; thu ngân sách tính đến ngày 15/9 được 15,3 tỷ đồng, đạt 51%KH. Công tác giáo dục - đào tạo, y tế được quan tâm, trong 9 tháng đầu năm 2020 kết nạp được 81 đảng viên mới, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Huyện đã hoàn thành công tác trồng rừng năm 2020 với tổng diện tích trồng rừng phân tán được hơn 406ha, đạt 169,4%KH, trồng lại rừng sau khai thác được hơn 476ha, đạt 119,23%KH, công tác kiểm tra, giám sát, công tác tổ chức, tuyên giáo, dân vận tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện tiếp tục được củng cố và tăng cường, chủ động, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá phân tích sâu những nguyên nhân, tồn tại, hạn chế ở từng lĩnh vực. Thực hiện nghiêm công tác quản lý, bảo vệ rừng và chăm sóc rừng mới trồng. Tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp,  tập trung chỉ đạo công tác giải ngân đối với các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình 30a và Chương trình 135...

Ảnh: Hình ảnh tại Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hà Sỹ Huân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Trong 3 tháng cuối năm 2020, các cấp, các ngành cần tiếp tục phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; tập trung chăm sóc những cây trồng chủ lực và cây trồng vụ mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông; tập trung chỉ đạo giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản; thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống các dịch bệnh phát sinh theo mùa và dịch mới phát sinh, đặc biệt là dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn./.

Hoàng Văn Chúc