Chiều 18/1/2018, Huyện uỷ, UBND huyện Ba Bể tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kan; đồng chí Ma Từ Đông Điền – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư TT huyện uỷ; Cao Minh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực HU, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; Bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn./.

Xem tiếp

Ngày 16/1, BTC Lễ hội Lồng tồng Ba Bể đã tổ chức họp bàn phân công các nhiệm vụ để tổ chức Lễ hội xuân Mậu Tuất 2018. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch./.

Xem tiếp

Ngày 04/1/2018, tại xã Yến Dương tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 3 do đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri 2 xã Yến Dương và Địa Linh./.

Xem tiếp

Sau một thời gian tập trung chuẩn bị từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và đào tạo cán bộ cho Cơ sở điều trị Methadone, ngày 27/12/2017, huyện Ba Bể tổ chức khai trương cơ sở điều trị Methadone tại Trung tâm Y tế huyện. Dự buổi lễ có các đồng chí Tạc Văn Nam – Phó Giám đốc Sở y tế Bắc Kạn; đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Bể cùng đại diện một số cơ quan, ban, ngành của huyện./.

Xem tiếp

Ngày 21/12, Hội Nông dân huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Văn Quảng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó bí thư Thường trực huyện uỷ./.

Xem tiếp

Ngày 21/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 1 và số 2 do đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có cuộc tiếp xúc với đại diện cử tri của huyện Ba Bể./.

Xem tiếp

Ngày 20/12, huyện Ba Bể tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí đại tá Triệu Văn Thập - Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện Ba Bể có đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Cao Minh Hải - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ma Văn Duy - Phó chủ tịch HĐND huyện./.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 19 và 20/12/2017, HĐND huyện Ba Bể khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 6 đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017, đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2018 và xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng khác. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Ma Từ Đông Điền – UV BTV Tỉnh uỷ, Trường Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Dương Văn Tuyến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư TT huyện uỷ; đ/c Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí TT HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn./.

Xem tiếp

Ngày 16/12/2017, Trường Mầm non Cao Trĩ, huyện Ba Bể tổ chức Lễ khánh thành Công trình Tập đoàn Công nghiệp than – Kháng sản tài trợ và đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Ma Từ Đông Điền – Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo tỉnh uỷ; đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; về phía lãnh đạo huyện Ba Bể có đồng chí Dương Văn Tuyến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và lãnh đạo Sở Giáo & Đào tạo tỉnh Bắc Kạn./.

Xem tiếp

Ngày 04/12/2017, huyện Ba Bể tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Ba Bể giai đoạn 2012 - 2017. Tới dự có đại tá Lê Văn Thơ - Chính Ủy, P.bí thư Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Minh Hải - P. bí thư, chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số Phòng, Ban chuyên môn huyện; Ban chỉ huy quân sự của 16 xã, thị trấn.

1234567...Trang cuối