Ngày 06/10, Huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện với đại diện nhân dân 2 xã Thượng Giáo, Thị trấn Chợ rã và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện./.

Xem tiếp

Nhân dịp tết trung thu 2017 , tối qua 4/10, đồng chí Lương Văn Chiến – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Ba Bể cùng đại diện Phòng Lao động thương binh & Xã hội, Hội phụ nữ huyện đã đến chung vui cùng các cháu thiếu nhi của Trường Mầm non, Tiểu học Cao Trĩ./.

Xem tiếp

Hòa chung trong không khí vui mừng và phấn khởi của thiếu nhi cả nước đêm tết trung thu 2017, tối 04/10, đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Phó chủ tịch UBND Huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & ĐT, Phòng LĐTB&XH cùng cấp ủy chính quyền xã Bành Trạch đã đến tặng quà và vui Tết trung thu cùng các cháu Trường Mầm non và Trường tiểu học Bành Trạch.

Xem tiếp

Ngày 03/10, UBND Huyện Ba Bể đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên - Bi thư huyện ủy; Nguyễn Văn Dong - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Phóng - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Trung Ngọc Mẫn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ cùng các đồng chí lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện /.

Xem tiếp

Sáng 03/10, UBND huyện Ba Bể đã khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dong - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn,các doanh nghiệp, trường học, đại diện các tầng lớp nhân dân và các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Xem tiếp

Chiều ngày 02/10, BCH đảng bộ huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị lần thứ 10, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giao tỉnh ủy./.

Xem tiếp

Ngày 29/9, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện, Câu lạc bộ vận động hiến máu huyện Ba Bể phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, Trung tâm y tế huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 với thông điệp “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt”. Đồng chí Nguyễn Văn Dong - Phó CT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện dự và phát biểu khai ngày hội./.

Xem tiếp

Ngày 27/9, huyện ủy Ba Bể tổ chức hội nghị tổng kết Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dự hội nghị có đồng chí Lý Quang Vịnh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Sằm Văn Chân - Phó trưởng BTC tỉnh ủy, đồng chí Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Cao Minh Hải - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện./.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 25- 27/9, UBND huyện Ba Bể đã tổ chức thành công Đại hội TD - TT lần thứ VI, năm 2017. Đại hội có sự tham gia của gần 800 vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn, đoàn khối các cơ quan, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện./.

Xem tiếp

Sáng 25/9, huyện Ba Bể tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí: Nguyễn Văn Chương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và du lịch; các đồng chí Dương Văn Tuyến - Tỉnh ủy viên , Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Cao Minh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Bể, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện./.

1234567...Trang cuối

Địa chỉ: thôn Tin Đồn - xã Thượng Giáo - huyện Ba Bể

Điện thoại : 02093.895.289 - Email: ubndbabe@backan.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Văn Dong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.