Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn

Nâng cao nhận chức cho nhân dân về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ

( Cập nhật lúc: 17/07/2020  )
Ngày 17/7/2020, Công an tỉnh phối hợp với Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an tổ chức hoạt động truyền thông, tuyên truyền các quy định của pháp luật và cách nhận biết tác hại, nguy hiểm của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể./.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, các văn bản hướng dẫn thi hành; Nghị định số 36/NĐ-CP ngày 15/4/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; cách nhận biết mức độ nguy hiểm; tác hại của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo và đặc biệt là tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo…. Có thể nhận thấy, thời gian qua, tình hình an ninh trật tự liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo đang có những diễn biến tương đối phức tạp. Do đó, việc đẩy mạnh công tác tuyên tuyền, vận động nhân nhân, huy động sức mạnh của nhân dân tham gia tích cực vào công tác vận động thu hồi và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo sẽ góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Ảnh Trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong công tác vận động thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Nhân dịp này, Đăị tá Vũ Minh Hùng - Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an đã trao Giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác vận động thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn huyện Ba Bể.

Tác giả:  Thanh Hữu
Nguồn: 
Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - HUYỆN BA BỂ
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.